"Đức Tú (T/H)"

 • Giải pháp cần cẩu “tự leo” dành riêng cho các tuabin gió

  Giải pháp cần cẩu “tự leo” dành riêng cho các tuabin gió

  Để xây dựng hoặc bảo trì các tháp tuabin gió khổng lồ ngày nay, cần phải có một chiếc cần cẩu khổng lồ. Cần cẩu tự leo KoalaLifter sẽ là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này, nhanh chóng, nhỏ gọn, có thể xử lý tải nặng và leo lên các tháp tuabin ở mọi độ cao.
 • Một số công trình cao tầng với vẻ ngoài ấn tượng

  Một số công trình cao tầng với vẻ ngoài ấn tượng

  Đều là các công trình được thiết kế bởi studio BIG, với sự kết hợp của nhiều cây xanh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và những hình dáng khác thường thách thức những tòa nhà chọc trời hình hộp truyền thống.
 • Xây dựng tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới

  Xây dựng tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới

  Năm 2023 là một năm đáng kinh ngạc đối với ngành Xây dựng của Saudi Arabia. Với việc xây dựng công trình dài 170 km, sau đó công bố kế hoạch xây dựng một tòa tháp hình khối đủ lớn để chứa 20 Tòa nhà Empire State. Tháng 9 này, họ tiếp tục khởi động lại kế hoạch cực kỳ tham vọng của mình là xây dựng tòa nhà cao nhất thế giới mới - Tháp Jeddah.
 • 8 sân vận động ấn tượng cho ASIAD 2023

  8 sân vận động ấn tượng cho ASIAD 2023

  Sau một năm trì hoãn, Đại hội thể thao châu Á (ASIAD) lần thứ 19 sẽ bắt đầu tại Hàng Châu vào tối hôm nay 23/9. 8 sân vận động đã sẵn sàng nhằm phục vụ tổ chức giải đấu thể thao.
 • Quá trình xây dựng một hệ thống tuabin gió

  Quá trình xây dựng một hệ thống tuabin gió

  Năng lượng gió là lĩnh vực năng lượng tái tạo phát triển nhanh nhất, thậm chí vượt qua cả năng lượng mặt trời. Tuabin gió ngày càng trở thành một phần phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Dưới dây là hình ảnh một tuabin gió được xây dựng trên đất liền.
 • Một số công trình xanh nổi bật trên thế giới

  Một số công trình xanh nổi bật trên thế giới

  Hướng đến sự phát triển bền vững trong xây dựng, một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là các công trình xanh. Sự tiết kiệm năng lượng, tính thân thiện với môi trường và không gian thoáng mát chính là những đặc điểm nổi bật của các công trình xanh nổi tiếng thế giới.
 • Millau - Kỳ quan kiến trúc cầu cạn

  Millau - Kỳ quan kiến trúc cầu cạn

  Cầu cạn Millau được thiết kế bởi KTS nổi tiếng Norman Foster và kỹ sư cầu người Pháp Michel Virlogeux. Đây là cầu cạn từng được xem là cao nhất thế giới, đồng thời là niềm tự hào của người Pháp, một kỳ quan nổi bật thu hút khá đông khách du lịch đến tham quan.