tòa nhà cao tầng

 • Xây dựng tòa nhà với kết cấu vặn xoắn

  Xây dựng tòa nhà với kết cấu vặn xoắn

  Studio MAD mới công bố hình ảnh của Qondesa, một tòa nhà chọc trời ở thủ đô Quito của Ecuador, sẽ có mặt tiền được với nhiều cây xanh và trở thành tòa nhà cao nhất của thành phố.
 • Tòa nhà cao nhất tại thành phố Mexico

  Tòa nhà cao nhất tại thành phố Mexico

  Studio Pelli Clarke & Partners đã hoàn thành tòa nhà chọc trời Mitikah, hiện là tòa nhà cao nhất ở thành phố Mexico, được ví như "con đường dẫn tới thiên đường".
 • Tòa nhà với mặt tiền gợn sóng

  Tòa nhà với mặt tiền gợn sóng

  Studio Gang đã hoàn thành một cặp tòa nhà chung cư có tên Q Residences ở Amsterdam với các ban công "sóng lượng" và một quảng trường công cộng liên kết hai tòa nhà.
 • Tòa nhà hình núi bao phủ đầy cây xanh

  Tòa nhà hình núi bao phủ đầy cây xanh

  Thủ đô Tirana của Albania hiện đang trải qua một đợt bùng nổ xây dựng lớn. Các studio tên tuổi như MVRDV, BIG và Stefano Boeri, đang chuyển đổi thành phố với các tòa nhà mới bắt mắt, và mới đây studio Cebra tham gia cuộc cạnh tranh với một tòa nhà chọc trời đầy tham vọng được bao phủ bởi cây xanh.
 • Tòa nhà chọc trời với ban công đầy cây xanh

  Tòa nhà chọc trời với ban công đầy cây xanh

  Studio Bjarke Ingels Group (BIG) công bố hình ảnh dự án đầu tiên ở Nam Mỹ là một tòa tháp cong với ban công nhiều cây xanh, dự kiến sẽ trở thành tòa nhà cao nhất ở Quito Thủ đô của nước Ecuador.
 • Các cây cầu kết nối tòa nhà ấn tượng trên thế giới

  Các cây cầu kết nối tòa nhà ấn tượng trên thế giới

  Sau khi Foster + Partners hoàn thành một cặp tòa nhà chọc trời được nối với nhau bằng một cây cầu treo. Có thể thấy rằng, cấu trúc cầu bắc qua các tòa nhà giữa không trung hiện là một thủ thuật phổ biến để các kiến ​​trúc sư thể hiện trong các dự án nhà chọc trời.
 • Tòa nhà chọc trời với các vườn cây bên trong

  Tòa nhà chọc trời với các vườn cây bên trong

  Studio BIG và Carlo Ratti Associati đã hoàn thành một tòa nhà chọc trời cao 280 m ở Singapore, với thiết kế để mang đến cho mọi người một "sự chuyển tiếp liền mạch giữa rừng cây và thành phố".
 • Cặp đôi tòa nhà xanh cao nhất Nhật Bản

  Cặp đôi tòa nhà xanh cao nhất Nhật Bản

  Sau 6 năm xây dựng, Ingenhoven Associates cuối cùng đã hoàn thành một cặp tòa nhà chọc trời ở Tokyo. Với thiết kế bổi hàng loạt cây xanh tươi tốt, tòa tháp cao nhất trong số hai tòa tháp cũng là tòa nhà chung cư cao nhất Nhật Bản.
 • Ra mắt tòa nhà chọc trời mới ở Tokyo

  Ra mắt tòa nhà chọc trời mới ở Tokyo

  Studio Snøhetta mới cho ra mắt thiết kế cho một tòa nhà chọc trời ở Tokyo, có tên Shibuya Upper West Project, với mục đích trở thành "một khu bảo tồn yên bình và thư giãn giữa sự nhộn nhịp của thành phố".
 • Căp đôi tòa tháp với vẻ ngoài ấn tượng ở The Hague

  Căp đôi tòa tháp với vẻ ngoài ấn tượng ở The Hague

  Studio Mecanoo mới đây đã tiết lộ kế hoạch xây dựng một cặp tòa tháp ở Hà Lan. Các tòa nhà dân cư hỗn hợp sẽ tạo ra các không gian cộng đồng, bao gồm một khu vườn trên sân thượng, cũng như 1.400 căn hộ, một số sẽ là nhà ở xã hội với giá cả phải chăng.