tuabin gió

 • Ứng dụng cần cẩu tự leo trong điều kiện thực tế

  Ứng dụng cần cẩu tự leo trong điều kiện thực tế

  Đây là hệ thống cần cẩu tự leo Lagerway LCC140 và phải mất 11 xe tải để vận chuyển, với cân nặng 270 tấn và cần triển khai một cần cẩu khác, nhỏ hơn để nâng hệ thống lên và gắn hoặc tháo nó ra khỏi tháp. Hệ thống có thể được dựng lên hoặc tháo dỡ chỉ trong một ngày, với khả năng nâng tải trọng lên tới 140 tấn cùng cột cao 33 m và phần cần cẩu 46 m.
 • Giải pháp cần cẩu “tự leo” dành riêng cho các tuabin gió

  Giải pháp cần cẩu “tự leo” dành riêng cho các tuabin gió

  Để xây dựng hoặc bảo trì các tháp tuabin gió khổng lồ ngày nay, cần phải có một chiếc cần cẩu khổng lồ. Cần cẩu tự leo KoalaLifter sẽ là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này, nhanh chóng, nhỏ gọn, có thể xử lý tải nặng và leo lên các tháp tuabin ở mọi độ cao.
 • Thử nghiệm hệ thống tuabin gió mới

  Thử nghiệm hệ thống tuabin gió mới

  Một tuabin cực kỳ sáng tạo có thể giảm một nửa chi phí xây dựng điện gió ngoài khơi sắp được đưa vào thử nghiệm ở Na Uy. Tuabin trục thẳng đứng quay ngược chiều dài 19 m, với công suất 30 kW là nguyên mẫu của một thiết kế có thể mở rộng quy mô về kích thước và công suất chưa từng có.
 • Hệ thống sản xuất năng lượng lai gió và mặt trời

  Hệ thống sản xuất năng lượng lai gió và mặt trời

  Công ty năng lượng IBIS Power đã nghiên cứu kết hợp tuabin gió và pin mặt trời để cung cấp năng lượng cho các tòa nhà, được gọi là PowerNEST. Hệ thống sẽ được xây dựng trên mái nhà kết hợp thành một hệ thống hai trong một để cung cấp điện cho cả tòa nhà.
 • Quá trình xây dựng một hệ thống tuabin gió

  Quá trình xây dựng một hệ thống tuabin gió

  Năng lượng gió là lĩnh vực năng lượng tái tạo phát triển nhanh nhất, thậm chí vượt qua cả năng lượng mặt trời. Tuabin gió ngày càng trở thành một phần phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Dưới dây là hình ảnh một tuabin gió được xây dựng trên đất liền.
 • Hệ thống tuabin gió một cánh đầy hứa hẹn

  Hệ thống tuabin gió một cánh đầy hứa hẹn

  Một công ty Hà Lan mới đây đã cho ra mắt tuabin một cánh cải tiến. Hệ thống sẽ giải quyết một số vấn đề để giảm chi phí và tăng cường lượng điện năng bằng cách sử dụng một cánh quạt khổng lồ duy nhất.
 • Tuabin gió lớn nhất thế giới chính thức đi vào hoạt động

  Tuabin gió lớn nhất thế giới chính thức đi vào hoạt động

  Công ty Năng lượng Tam Hiệp đã kết nối tuabin gió ngoài khơi quái vật 16 MW đầu tiên trên thế giới với lưới điện. Với đường kính cánh quạt 260 m, hệ thống khổng lồ này sẽ cung cấp năng lượng sạch cho khoảng 36.000 hộ gia đình ở Trung Quốc.
 • Hệ thống đế mới ổn định các tua-bin gió nổi

  Hệ thống đế mới ổn định các tua-bin gió nổi

  Công ty Gazelle đã công bố thế hệ thứ ba của thiết kế giàn gió nổi mới mà họ cho biết có thể ổn định các tuabin khổng lồ ngoài khơi có công suất lên tới 20 megawatt (MW), đồng thời giảm triệt để trọng lượng, chi phí và sức căng cáp dưới đáy biển.
 • Sản xuất hệ thống tuabin gió lớn nhất thế giới

  Sản xuất hệ thống tuabin gió lớn nhất thế giới

  The China State Shipbuilding Corporation (CSSC) đang tăng cường phát triển năng lượng gió ngoài khơi, với việc chế tạo tuabin gió lớn nhất và mạnh nhất từ trước đến nay, tạo ra công suất cực đại 18 megawatt với đường kính 260 m với 3 cánh quạt khổng lồ.
 • Hệ thống tuabin gió mini cho công trình dân sự

  Hệ thống tuabin gió mini cho công trình dân sự

  Hệ thống máy phát điện gió mới trên mái nhà cung cấp năng lượng nhiều hơn tới 50% so với hệ thống năng lượng mặt trời có cùng mức giá, trong khi chỉ chiếm 10% không gian trên mái nhà và vận hành tương đối im lặng.