Sản phẩm mới

Ứng dụng thực tiễn của dòng bơm Adelino trong đời sống

Ứng dụng thực tiễn của dòng bơm Adelino trong đời sống

Minh Thu Minh Thu - 11:02, 13/05/2024

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngNgày 11/5, tại Hà Nội, Công ty CP Thiết bị và Công nghệ Tekcom phối hợp cùng hãng bơm Adelino của Tập đoàn WITA và Shimge tổ chức Hội thảo kinh doanh Công nghệ dẫn đầu cùng bơm Adelino và ra mắt trung tâm hỗ trợ kĩ thuật của hãng tại Việt Nam.

Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu về công nghệ, quy trình sản xuất bơm thông minh và những ứng dụng thực tiễn của dòng bơm Adelino trong đời sống.

Công ty CP Thiết bị và Công nghệ Tekcom là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, tư vấn, chuyển giao công nghệ và các thiết bị, vật tư, vật liệu ngành xử lý nước. Trải qua hơn 13 năm nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các thiết bị xử lý nước dân dụng - công nghiệp, Tekcom đã thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều tổ chức nghiên cứu, chứng nhận và các công ty sản xuất hàng đầu thế giới.

Tiêu biểu như: Tập đoàn màng lọc Toray – Nhật bản với nhãn hiệu màng lọc CSM sản xuất tại Hàn Quốc; Tập đoàn Shimge – với bơm Adelino công nghệ Đức; Tập đoàn Lexcru - Ấn độ với các loại vật liệu lọc…

Về dòng bơm Adelino, ông Nguyễn Tiến Cương - Giám đốc Công ty CP Thiết bị và Công nghệ Tekcom chia sẻ: “Tekcom vinh dự khi trở thành đại diện ủy quyền chính hãng nhập khẩu và phân phối bơm công nghiệp Adelino tại Việt Nam. Chúng tôi mang tới giải pháp, chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng các dòng máy bơm nước Adelino trên toàn quốc. 

Tekcom đã đạt được sự tin tưởng hợp tác chặt chẽ về thương mại và kỹ thuật, giúp chúng tôi hiểu sâu sắc hơn, tại sao Bơm Adelino là thương hiệu mang những sản phẩm công nghệ bơm chất lượng cao, thông minh hàng đầu thế giới. Một thương hiệu được ra đời vào năm 1961, thuộc tập đoàn đa quốc gia WITA; sản xuất theo công nghệ Đức, có nhà máy đặt tại Đức, Ba Lan, Trung Quốc… Liên tiếp đạt các chứng nhận về chất lượng sản phẩm như: GS, CE, UL, tuân thủ chỉ thị RoHS. Hiện nay, bơm Adelino đã có mặt trên hơn 100 quốc gia với gần 1000 đại lý ủy quyền và hơn 6.000 nhà phân phối. 

Tất cả là nhờ sự kết hợp giữa công nghệ của người Đức - Quy mô sản xuất của Trung Quốc và sự nhạy bén linh hoạt trong bán hàng của Trung Quốc và Việt Nam. Trên cơ sở đảm bảo chất lượng, hài hoà lợi ích hợp tác giữa nhà sản xuất, nhà phân phối, đại lý và người sử dụng”.

Ứng dụng của bơm Adelino trong hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho Nhà máy sản xuất pin VinES Hà Tĩnh.

Nhờ công nghệ hiện đại và các tính năng ưu việt của sản phẩm, công ty đã lựa chọn và ứng dụng sản phẩm bơm Adelino trong nhiều hệ thống lọc nước lớn như: Hệ thống lọc nước cho Bệnh viện Hạnh Phúc (Hà Nội), Hệ thống lọc RO 2 cấp 2000L/h lắp cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai; Hệ thống lọc nước RO 3000L/h tại xưởng đúc nhà máy Vinfast; Hệ thống lọc nước RO 8000L/h cho nhà máy sản xuất miến ở Hà Nam; Hệ thống lọc nước RO 20.000L/h cho nhà máy Sản xuất Pin VinES; Hệ thống lọc nước 30.000L/h cho nhà máy hóa chất Đức Giang…

Cũng tại Hội thảo, Tekcom chính thức công bố trung tâm hỗ trợ kĩ thuật đại diện của hãng tại Việt Nam do đội ngũ kỹ thuật viên công ty đã được đào tạo bài bản vận hành. Trên tinh thần và định hướng phát triển “Share the Future with Tekcom and Adelino”: Chia sẻ tương lai cùng với Tekcom và Adelino, công ty sẽ luôn đồng hành cùng phát triển với các đối tác, đại lý, các tổng thầu, các đơn vị sản xuất, lắp ráp thiết bị xử lý nước. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm, thông qua chất lượng chính sách bán hàng và hậu mãi chuẩn mực.

Ý kiến của bạn