Vật liệu

VCC - Junbom đẩy mạnh quan hệ hợp tác chiến lược

VCC - Junbom đẩy mạnh quan hệ hợp tác chiến lược

Trung Kiên Trung Kiên - 15:02, 20/03/2023

Chủ tịch HĐQT VCC Nguyễn Văn Thành đã thăm và làm việc với chủ tịch Tập đoàn Junbom (Trung Quốc) Wu Shiya trong 1 tuần (từ 03 -10/3) để ký kết nhiều thỏa thuận quan trọng. Theo đó, VCC sẽ là đối tác của Junbom tại Đông Nam Á và tiến tới xây dựng nhà máy tại Việt Nam.

Junbom là một trong số những tập đoàn sản xuất keo silicone xây dựng lớn nhất Trung Quốc có trên 30 năm kinh nghiệm với 5 nhà máy và 1 viện nghiên cứu đặt tại các thành phố công nghiệp hàng đầu; cùng tổng số 12.000 nhân viên và 30.000 đại lý trên khắp đất nước, doanh thu năm 2022 đạt 3 tỷ RMB, tương đương với 435 triệu USD.

Junbom luôn đầu tư mạnh vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng cải tiến, cập nhật ứng dụng công nghệ mới với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia hàng đầu về hóa học silicone. Điều đó giúp Junbom giữ vị trí dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực này tại Trung Quốc và trên thế giới.

Nhà máy sản xuất của Junbom được xây dựng trên diện tích 2 ha

VCC tuy mới tham gia vào lĩnh vực keo Silicone chưa đến 3 năm nhưng đã dành được những thành tựu đáng nể. Hiện VCC là 1 trong 3 công ty tại Việt Nam có đầy đủ các dòng Keo silicone phục vụ cho ngành Xây dựng và là đơn vị đi đầu trong ngành keo Silicone khi đưa ra dòng keo xúc xích 300ml.

Chỉ trong một thời gian ngắn, VCC đã có kênh phân phối rộng khắp 63 tỉnh, thành trong cả nước. Đặc biệt, các sản phẩm của VCC được các nhà thầu xây dựng lớn tin dùng và được đánh giá cao về độ ổn định của sản phẩm. Năm 2022,VCC đạt Top 10 thương hiệu mạnh phát triển quốc gia.

Được dẫn dắt bởi doanh nhân thế hệ 8x Nguyễn Văn Thành, lại đúng vào thời điểm đại dịch Covid-19 và kinh tế suy thoái, nhưng VCC đã làm nên những thành công rất đáng trân trọng. Đó cũng là tấm “thẻ bài” để VCC đạt được những thỏa thuận với một trong những tập đoàn hàng đầu về keo silicone của Trung Quốc như Junbom.

Chủ tịch Junbom giới thiệu các thành tựu của Tập đoàn

Trong chuyến công tác, chủ tịch Tập đoàn Junbom đã dành sự đón tiếp nồng hậu và đánh giá cao sự phát triển, năng lực của VCC. Ban lãnh đạo hai bên đã trao đổi và chia sẻ về tầm nhìn, định hướng, tiềm năng phát triển của ngành Xây dựng Việt Nam nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Ông Wu Shiya thể hiện sự tin tưởng về khả năng lãnh đạo cũng như các chiến lược mà VCC đã thực hiện cũng như đề ra, các chiến lược này đều được triển khai hiệu quả. Bên cạnh đó, ông Wu Shiya cũng đưa ra các dẫn chứng, chia sẻ các lý do giúp Junbom tuộc TOP đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chất kết dính ngành Xây dựng tại thị trường Trung Quốc.

Lãnh đạo VCC và Junbom trao đổi định hướng phát triển

Tại đây, Chủ tịch Tập đoàn Junbom đã dẫn ông Nguyễn Văn Thành đi thăm khu sản xuất, văn phòng làm việc, giới thiệu mô hình, sản phẩm… Ông Nguyễn Văn Thành gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Junbom đã đón tiếp trang trọng và mời Tập đoàn Junbom đến thăm Việt Nam vào dịp gần nhất. Ông Wu Shiya vui vẻ nhận lời và cho biết ông sẽ sang thăm Việt Nam sớm nhất có thể. Ông cũng đặt kỳ vọng vào việc mở rộng thị trường tại đất nước láng giềng Việt Nam- nơi đang đạt tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ với tỷ lệ từ 30,5% năm 2010 lên 41,7% năm 2022.

 

Từ khóa keo silicone vcc
Ý kiến của bạn