Doanh nghiệp- Doanh nhân

VCC ký kết hợp tác với Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

VCC ký kết hợp tác với Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Trung Kiên Trung Kiên - 09:36, 30/10/2023

Ngày 27/10, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC và Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thúc đẩy hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Hai bên trao đổi nội dung hợp tác.

Tham dự buổi lễ ký kết, đại diện VCC có ông Nguyễn Văn Thành - Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Hoàng Lâm - Giám đốc dự án, bà Trần Thị Lan Hương - Phó giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Công ty. Trường Đại học Xây dựng Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Văn Viết Thiên Ân - Phó trưởng Khoa Vật liệu xây dựng; TS Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; TS Phạm Văn Minh - Phó trưởng Phòng KHCN cùng đại diện lãnh đạo các khoa, Bộ môn vật liệu xây dựng.

Hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác

Nội dung ký kết bao gồm: Hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực như trao học bổng cho sinh viên, tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên, giao lưu học hỏi kinh nghiệm về lĩnh vực vật liệu giữa giảng viên với các chuyên gia, đối tác nước ngoài; tài trợ cơ sở vật chất khi thực hiện các đề tài NCKH và ứng dụng trong lĩnh vực hoạt động của Công ty. Các hoạt động về khoa học và công nghệ như hợp tác tổ chức các hội thảo, các chuyên đề khoa học, vận hành phòng thí nghiệm và kiểm tra chất lượng sản phẩm, xây dựng các đề tài hợp tác nghiên cứu về polymer, silicone và các vật liệu xây dựng mới có tính ứng dụng thực tiễn cao.

Đại diện VCC chụp hình lưu niệm tại phòng thí nghiệm Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng đánh giá cao năng lực và sự hợp tác của VCC và chia sẻ: “Việc hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên, phát triển năng lực nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cho các sinh viên và giảng viên của Nhà trường. Chúng tôi tin tưởng rằng việc ký kết hợp tác này sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên và cam kết sẽ tạo điều kiện tốt để thực hiện những nội dung trong bản ký kết”.

Việc ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và VCC là một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Trong thời gian tới, hai bên sẽ cùng nhau phát triển các chương trình hợp tác, các đề tài dự án chung nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Từ khóa keo vcc
Ý kiến của bạn