Doanh nghiệp- Doanh nhân

VNGroup phát động “Quỹ Trịnh Công Sơn và KTS Hoàng Thúc Hào”

VNGroup phát động “Quỹ Trịnh Công Sơn và KTS Hoàng Thúc Hào”

Tuấn Đông Tuấn Đông - 18:02, 13/11/2023

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngVNGroup cùng gia đình Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã phát động “Quỹ Trịnh Công Sơn và KTS Hoàng Thúc Hào”, nhằm xây dựng các điểm trường từng gắn bó với tên tuổi người nhạc sĩ tài hoa tại Huế, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột…

Tối 12/11, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup tổ chức “Đêm nhạc Trịnh Công Sơn - Nối vòng tay lớn” nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập.

Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập (03/11/2003 - 03/11/2023), “Đêm nhạc Trịnh Công Sơn” được tổ chức công phu để đánh dấu mốc VNGroup bước sang tuổi 20.

Hành trình 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup đã đạt được nhiều thành tựu tự hào với hệ sinh thái phong phú trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời nêu cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Ông Vũ Văn Thành nhận Bằng khen “Cá nhân điều hành doanh nghiệp có thành tích trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội 2022”.

Với những đóng góp đó, tại sự kiện, VNGroup đã vinh dự được nhận Bằng khen “Doanh nghiệp có thành tích trong phong trào thi đua năm 2022 trên địa bàn TP Hà Nội” và ông Vũ Văn Thành, Chủ tịch Công ty, được nhận Bằng khen “Cá nhân điều hành doanh nghiệp có thành tích trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội 2022”.

Cũng tại sự kiện “Đêm nhạc Trịnh Công Sơn - Nối vòng tay lớn”, VNGroup cùng gia đình Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã phát động “Quỹ Trịnh Công Sơn và KTS Hoàng Thúc Hào” để chung tay xây dựng các điểm trường đã từng gắn bó với tên tuổi người nhạc sĩ tài hoa tại Huế, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột…

Đây cũng là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập của VNgroup, phát huy tinh thần tương thân thương ái, sẻ chia và giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn, đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng mà VNGroup luôn hướng tới trong suốt chặng đường phát triển của mình. Trong đó, có thể kể đến các hoạt động xã hội vì cộng đồng mà VNGroup đã thực hiện trong năm 2023 như: chương trình “Trăng thu biên cương” tại hải đảo xa xôi, tài trợ cho sự kiện “120 năm du lịch Sa Pa”, tổ chức chương trình “Áo mới cho em” tại các điểm trường thuộc tỉnh Lào Cai và Lai Châu.

Có thể nói, “Đêm nhạc Trịnh Công Sơn - Nối vòng tay lớn” là bước khởi đầu tốt đẹp cho hành trình khát vọng tuổi 20 của tập thể VNGroup, cùng nêu cao tinh thần “gắn kết giá trị - phát triển vững bền”, phát huy các thế mạnh và nguồn lực hiện tại để đạt được những thành tựu lớn hơn trong tương lai.

Một tiết mục tại sự kiện.

Tiền thân là Công ty CP Luật Việt, được thành lập ngày 03/11/2003, hoạt động trong lĩnh vực luật, rồi lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực: đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản, thẩm định giá, truyền thông - marketing, co-working, đến nay, sau 20 năm hình thành và phát triển, VNGroup phát triển vững mạnh với mạng lưới chi nhánh ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Trong lĩnh vực bất động sản, Công ty đã triển khai hàng loạt dự án tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phan Thiết và nhiều dự án gắn với các miền di sản Hội An - Huế -  Sapa.

Hội An D'or, một trong những dự án tiêu biểu của VNGroup gắn với di sản Hội An.

Trong hành trình dựng xây, ngoài định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững nhằm góp phần mang lại cuộc sống tốt hơn cho cán bộ nhân viên, VNGroup không quên thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Ý kiến của bạn