xi măng long sơn

 • Đề xuất nâng công suất trạm nghiền xi măng Long Sơn

  Đề xuất nâng công suất trạm nghiền xi măng Long Sơn

  Bộ Xây dựng đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa xem xét chấp thuận việc nâng công suất trạm nghiền xi măng Long Sơn tại KKT Nghi Sơn của Công ty TNHH Công nghiệp Long Sơn và hướng dẫn chủ đầu tư lựa chọn công nghệ, thiết bị tiên tiến, hiện đại đáp ứng các tiêu chí về tiêu hao nguyên liệu, nhiên liệu,...
 • Xi măng Long Sơn - Xây dựng thương hiệu từ những giá trị vững bền

  Xi măng Long Sơn - Xây dựng thương hiệu từ những giá trị vững bền

  Đồng hành cùng phát triển, tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn, thương hiệu Xi măng Long Sơn không chỉ được tạo dựng trên nền tảng dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm và chất lượng môi trường mà còn là những đóng góp cho xã hội để hướng đến giá trị vững bền.
 • Cùng Xi măng Long Sơn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của cuộc sống

  Cùng Xi măng Long Sơn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của cuộc sống

  Gần 10 năm phát triển, Công ty TNHH Long Sơn đang dần biến ước mơ, khát vọng thành hiện thực. Những công trình đã được đưa vào vận hành, những dự án đang được triển khai tại nhiều tỉnh, thành chính là tiền đề vững chắc để Công ty TNHH Long Sơn tiếp tục vươn mình mạnh mẽ, tạo dựng những giá trị bền vừng, đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.
 • Cùng Long Sơn lan tỏa sự phát triển và hướng đến những giá trị tốt đẹp của cuộc sống

  Cùng Long Sơn lan tỏa sự phát triển và hướng đến những giá trị tốt đẹp của cuộc sống

  Biến ước mơ, khát vọng thành hiện thực, những công trình đã được đưa vào vận hành, những dự án đang được triển khai tại nhiều tỉnh, thành, chính là tiền đề vững chắc để Công ty TNHH Long Sơn tiếp tục vươn mình mạnh mẽ, tạo dựng những giá trị bền vừng để đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.
 • Xi măng Long Sơn - Chất lượng tạo niềm tin

  Xi măng Long Sơn - Chất lượng tạo niềm tin

  Bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống như PCB 30, PCB 40, xi măng rời công nghiệp, Xi măng Long Sơn tiếp tục cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm mới Xi măng C91 Long Sơn dành riêng cho xây trát và PCB 40+ Long Sơn.
 • Xi măng Long Sơn nộp tiền trồng rừng thay thế

  Xi măng Long Sơn nộp tiền trồng rừng thay thế

  Nhà máy xi măng Long Sơn được nộp tiền trồng rừng thay thế khi chuyển mục đích sử dụng đất rừng sang mục đích thực hiện dự án Xây dựng dây chuyền 3 - Nhà máy xi măng Long Sơn tại phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn.