Sản phẩm mới

GoodWe được Wood Mackenzie chọn vào Top 3 nhà cung cấp biến tần hybrid thế giới

GoodWe được Wood Mackenzie chọn vào Top 3 nhà cung cấp biến tần hybrid thế giới

14:52, 23/09/2022

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngGoodWe được liệt kê vào Top 3 nhà cung cấp biến tần hybrid hàng đầu toàn cầu vào năm 2021, chiếm khoảng 13% thị phần toàn cầu theo dữ liệu do Wood Mackenzie, cơ quan nghiên cứu năng lượng hàng đầu thế giới công bố.

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, GoodWe đã đầu tư mạnh vào các giải pháp biến tần PV và lưu trữ năng lượng, nhờ đó, đã tạo được sức cạnh tranh lớn trong ngành.

Bất chấp sự bùng nổ của đại dịch, sự gián đoạn chuỗi cung ứng thời gian sau đó và giá nguyên liệu thô tăng cao trong những năm gần đây, GoodWe vẫn tiếp tục đầu tư vào Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm (mức đầu tư khoảng 8% doanh thu bán hàng) và đã mang đến nhiều giải pháp lưu trữ năng lượng chất lượng và giá cả phải chăng cho thị trường.

Các giải pháp AC and DC coupled một pha và ba pha, điện áp cao và điện áp thấp. Hơn nữa, một loạt các tính năng ấn tượng mà sản phẩm của công ty có thể cung cấp cho người dùng cũng khiến chúng trở thành những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Ví dụ: tất cả các sản phẩm lưu trữ GoodWe đều được tích hợp tính năng Đảm bảo cấp điện liên tục (UPS) độc đáo, cho phép tự động chuyển sang chế độ dự phòng trong vòng chưa đầy 10ms để có nguồn điện ổn định và đáng tin cậy. Trong khi tải ba pha không cân bằng 100% cũng được hỗ trợ để cung cấp một giải pháp lý tưởng cho nhiều loại tải khác nhau.

Biến tần hybrid mạnh mẽ ES G2 mới ra mắt của GoodWe.

Với khả năng cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng hiệu quả và đáng tin cậy, GoodWe đã trở thành nhà sản xuất Hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) lớn trên toàn cầu và xếp hạng số 1 thế giới về thị phần biến tần hybrid dân dụng theo Wood Mackenzie vào năm 2020. Cũng cần nhắc lại rằng GoodWe đã được Đại học Khoa học Ứng dụng Berlin trao tặng danh hiệu Nhà sản xuất hiệu quả nhất Châu Á thông qua bài kiểm tra hiệu suất SPI trong 2 năm liên tiếp và đã giành được Giải thưởng “All quality matters” của TUV Rheinland trong 6 năm liên tiếp. Tất cả những điều này là bằng chứng tốt nhất về khả năng R&D của GoodWe và chất lượng sản phẩm tổng thể của công ty.

Thị trường lưu trữ năng lượng mặt trời trong những năm gần đây ngày càng một phát triển do việc triển khai quy mô lớn các hệ thống điện mặt trời mái nhà ở cả khu dân cư và các cơ sở dành cho Thương mại & Công nghiệp. InfoLink dự báo đến năm 2025, thị trường lưu trữ năng lượng mặt trời toàn cầu sẽ mở rộng lên 30 GWh. Hoạt động trong một ngành đầy hứa hẹn như vậy có nghĩa là cần có nhiều đổi mới hơn để đảm bảo công ty có thể giữ được vị thế cạnh tranh cao so với các thương hiệu khác trong ngành. GoodWe đã nỗ lực hết mình để chủ động khám phá nhiều lĩnh vực & giải pháp mới hơn để phục vụ khách hàng của mình. Vào tháng 6 năm nay, công ty đã giới thiệu ra thị trường giải pháp EcoSmart Home toàn diện để đáp ứng nhu cầu năng lượng đang ngày một tăng của các hộ gia đình. Biến tần hybrid mạnh mẽ ES G2 mới ra mắt của chúng tôi, là cốt lõi của giải pháp này.

Việc trở thành một trong 3 nhà cung cấp biến tần hybrid hàng đầu toàn cầu là sự công nhận đối với những nỗ lực của tập thể công ty. GoodWe sẽ tiếp tục củng cố và cam kết thúc đẩy tương lai năng lượng thông minh của thế giới bằng cách đổi mới các công nghệ cho phép sử dụng net-zero, đảm bảo chuỗi cung ứng, cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng trên toàn thế giới, đồng thời mang lại nguồn điện sạch và hiệu quả cho tất cả mọi người.

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần PV hàng đầu thế giới và được niêm yết là công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390).

Với việc phân phối tích lũy hơn hai triệu biến tần và lắp đặt 35GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, bộ biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các mái nhà dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và tiện ích và dải từ 0,7kW đến 250kW. GoodWe có hơn 3.600 nhân viên tại hơn 20 quốc gia khác nhau và được Wood Mackenzie coi là biến tần lưu trữ số 1 toàn cầu vào năm 2020.

Ý kiến của bạn