Sản phẩm mới

Khởi động Giải thưởng INSEE PRIZE 2024 dành cho sinh viên ngành Kiến trúc và Xây dựng

Khởi động Giải thưởng INSEE PRIZE 2024 dành cho sinh viên ngành Kiến trúc và Xây dựng

Thanh Loan Thanh Loan - 06:30, 29/03/2024

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngINSEE Prize 2024 chính thức khởi động từ ngày 28/03/2024. Cuộc thi năm nay kêu gọi thêm những ý tưởng hỗ trợ các trường hợp bị hạn chế vận động như người cao tuổi, người khuyết tật…

Cuộc thi do Công ty Xi măng INSEE tổ chức, là một sân chơi khoa học dành cho các bạn sinh viên ngành Kiến trúc và Xây dựng trên toàn quốc.

Với tổng giá trị các giải thưởng lên đến hơn 300 triệu đồng, cuộc thi là cơ hội để các thí sinh phát triển những ý tưởng bền vững và dự án chiến thắng sẽ được triển khai thực tế nhằm tạo giá trị cho cộng đồng.

Được triển khai từ năm 2008, INSEE Prize đã trở thành sân chơi uy tín và chuyên nghiệp, thu hút đông đảo sinh viên trên toàn quốc thể hiện tài năng, đam mê sáng tạo và đồng thời đề xuất những giải pháp thiết thực về xây dựng bền vững. Cuộc thi năm nay còn kêu gọi thêm những ý tưởng hỗ trợ các trường hợp bị hạn chế vận động như người cao tuổi, người khuyết tật...

INSEE Prize 2024 hứa hẹn không chỉ mang đến cơ hội học hỏi cho các thí sinh từ những chuyên gia đầu ngành, trau dồi kỹ năng và kiến thức về xây dựng bền vững, mà còn nhận được những giải thưởng giá trị bao gồm 01 giải Quán quân 30 triệu đồng tiền mặt và khoản tài trợ tương ứng 200 triệu đồng để triển khai dự án, 01 giải Á quân 15 triệu đồng tiền mặt và 3 giải Khuyến khích, mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt.    

Thông tin chi tiết về INSEE Prize 2024 được đăng tải trên website: https://insee.com.vn và Facebook: Life at INSEE.

Trong năm 2023, sau hơn 7 tháng triển khai, INSEE Prize 2023 đã nhận được hơn 150 ý tưởng sáng tạo từ các bạn sinh viên trên toàn quốc, các đề tài được đầu tư có chất lượng từ ý tưởng giải pháp đến vật liệu lựa chọn, thiết kế… Tại vòng chung kết INSEE Prize 2023, giải Quán quân đã trao cho nhóm sinh viên của Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM với dự án “Nhà của mẹ” - Nhà tạm lánh cho phụ nữ mang thai ngoài ý muốn không nơi nương tựa, với tổng giải thưởng trị giá 230 triệu đồng, trong đó gồm 30 triệu đồng tiền mặt và 200 triệu đồng để triển khai dự án thực tế. 

Ý kiến của bạn