Hội thảo về áp dụng BIM cho công trình hạ tầng giao thông diễn ra ngày 7/12/2023

15:58 29/11/2023
Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC (trực thuộc Bộ Xây dựng) kết hợp với hãng phần mềm Allplan tổ chức Hội thảo “Áp dụng BIM cho các công trình hạ tầng giao thông tại Việt Nam: Thực trạng, xu thế và kinh nghiệm thực tế”, vào ngày 7/12/2023.

Những năm gần đây, thế giới đang bước vào giai đoạn kinh tế mới với những tác động đáng kể đến toàn ngành công nghiệp. Trong đó, ngành Xây dựng đang phải đối mặt với vô số thách thức cũng như đón chờ các cơ hội bùng nổ.

Để tạo cơ hội cho các bên giao lưu, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm triển khai BIM với các dự án hạ tầng giao thông, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC (trực thuộc Bộ Xây dựng) kết hợp với hãng phần mềm Allplan tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Áp dụng BIM cho các công trình hạ tầng giao thông tại Việt Nam: Thực trạng, xu thế và kinh nghiệm thực tế”.

Thời gian: Thứ 5 ngày 7/12/2023 | 16:00 - 20:00.

Địa điểm: Khách sạn Pullman Hà Nội - 61 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

Để tham dự sự kiện, Quý khách vui lòng đăng ký tại đây: https://forms.gle/mvidxooncutU518XA.  

Góp mặt tại sự kiện, ông Stefaan Binnemans, khách mời đặc biệt đến từ Allplan GmbH, sẽ có những chia sẻ bổ ích về giải pháp cơ sở hạ tầng nhằm tối đa hóa hiệu quả công trình. Với kiến thức chuyên sâu và bề dày kinh nghiệm trong mảng cầu đường, ông sẽ đưa ra những góc nhìn khách quan và cận cảnh nhất về các xu hướng hạ tầng trong nền kinh tế mới.

Chúng tôi tin rằng, sự kiện không chỉ là cơ hội để các bên giao lưu và kết nối với những nhà lãnh đạo trong ngành mà còn giúp Quý khách nâng tầm chiến lược, lựa chọn được phương án tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho mình cho các dự án trong tương lai.

Để Ban tổ chức có thể hỗ trợ tốt nhất, Quý khách vui lòng điền vào form đăng ký.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến sự kiện, Quý khách vui lòng liên hệ: Đức Thành | Email: ducthanh@cic.com.vn | Số điện thoại: 0966.9040.15

Rất mong được đón tiếp Quý khách tại sự kiện.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận