Sao Việt Nam mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập

15:11 22/06/2024
Vừa qua, Công ty CP Sao Việt Nam (VNSTAR) đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (22/06/2009-22/06/2024). Sự kiện đánh dấu cột mốc đáng nhớ với việc ra mắt ấn phẩm sách đầu tiên của doanh nghiệp “Chung khát vọng – Cùng thịnh vượng”.
Sao Việt Nam mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập
Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Sao Việt Nam

Chương trình có sự tham dự của hai nhà sáng lập công ty là bà Nguyễn Nhung – Chủ tịch, ông Nguyễn Văn Chung - Tổng Giám đốc, cùng đại diện lãnh đạo các khối, phòng, ban và toàn thể CBCNV công ty.

15 năm hành trình là dấu mốc đáng tự hào của Sao Việt Nam, với sự phát triển thành công của hai nhãn hiệu Sơn gỗ G8 và Sơn kim loại iNDU. Đây là thành quả của sự lao động cần cù và sáng tạo, dũng cảm vượt qua nhiều khó khăn, thử thách của các thế hệ CBCNV Sao Việt Nam nói riêng cũng như ngành sơn và chất phủ nói chung.

Tại sự kiện, các thành viên tham dự đã có dịp điểm lại những cột mốc đáng nhớ trong hành trình 15 năm cộng hưởng và phát triển của Sao Việt Nam. Từ thời điểm thành lập công ty vào ngày 22/6/2009, Sao Việt Nam đã trải qua không ít những thăng trầm, xây đắp những cột mốc lịch sử mang ý nghĩa to lớn đối với ngành sơn phủ của Việt Nam, đồng thời được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín.

Năm 2020, Sao Việt Nam vinh dự đón chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Năm tiếp theo, công ty được trao danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đánh giá.

Ban lãnh đạo công ty .

Trong hành trình phát triển, Sao Việt Nam đã khẳng định vị thế là đơn vị sản xuất và cung ứng sơn gỗ, sơn kim loại hàng đầu trong ngành, góp phần củng cố sự phát triển chung của thị trường. Hai nhãn hiệu Sơn gỗ G8 và Sơn kim loại iNDU đã nhận được sự ủng hộ và tin dùng của đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Văn Chung, Tổng Giám đốc công ty, đã khẳng định: “Trong những giai đoạn tiếp theo, Sao Việt Nam vẫn giữ vững mục tiêu từng bước củng cố vị thế hàng đầu trên thị trường. Tiếp tục sáng tạo và đổi mới các sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu và tiêu chuẩn ngày càng cao của khách hàng. Sao Việt Nam sẽ tiếp tục hiện thực hóa khát vọng xanh. Thúc đẩy nhận thức của thị trường về các sản phẩm sơn sạch, an toàn cho người sử dụng, cho môi trường, đạt hiệu quả cao về kinh tế”.

Sao Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong trong ngành sơn gỗ, sơn kim loại khi áp dụng rộng rãi nhiều giải pháp kỹ thuật - công nghệ tiên tiến, sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại vào sản xuất có hiệu quả kinh tế cao. Song song với hoạt động sản xuất, Sao Việt Nam cũng tích cực tham gia vào công tác xã hội, hỗ trợ các địa phương có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ sơn sửa trường học và các chương trình an sinh xã hội khác.

Bên cạnh đó, thông qua hoạt động thực tiễn, Sao Việt Nam đã đào tạo được một đội ngũ đông đảo các nhà khoa học, kỹ thuật viên và người lao động có trình độ cao phục vụ công tác nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Nhiều CBCNV có thâm niên làm việc trên 10 năm, trong đó có những nhân sự tròn 15 năm đồng hành cùng doanh nghiệp.

Vinh danh CBCNV cống hiến lâu năm .

Đặc biệt, điểm nhấn nổi bật của chương trình là sự kiện ra mắt ấn phẩm sách đầu tiên của Sao Việt Nam, với tên gọi “Chung khát vọng – Cùng thịnh vượng”. Cuốn sách kỷ yếu không chỉ là một món quà dành tặng những người yêu mến Công ty CP Sao Việt Nam, mà còn ghi dấu những khoảnh khắc, những câu chuyện đầy cảm xúc và những cột mốc phát triển quan trọng của doanh nghiệp.

Vinh danh CBCNV cống hiến lâu năm.

Ông Nguyễn Hoàng Phương, cố vấn Ban lãnh đạo công ty, đồng thời là chủ biên cuốn sách, đã chia sẻ tại chương trình: “Với nhân sự của Sao Việt Nam, dù bạn đang làm công việc ở vị trí nào, khi đọc cuốn sách này, ban biên tập tin rằng ít nhiều cũng sẽ tìm được những điểm hữu ích cho cá nhân mình: Nhiều bài học thực tiễn về việc xây dựng mô hình tổ chức học tập và kiến tạo, bài học kinh nghiệm chinh phục những thử thách thị trường, những chiến dịch sản xuất, kinh doanh đầy nhiệt huyết,  hành trình nghiên cứu và phát triển, xây dựng văn hóa doanh nghiệp”.

Ra mắt cuốn kỷ yếu “Chung khát vọng – Cùng thịnh vượng”.

Với những thành quả đã gặt hái được trên chặng hành trình 15 năm qua, tập thể ban lãnh đạo và CBCNV Sao Việt Nam đã và đang tự tin bước vào giai đoạn mới, khí thế mới và khát vọng mới: Nghiên cứu, sản xuất và cung ứng những sản phẩm sơn và chất phủ an toàn, chất lượng, phù hợp lối sống xanh; giữ vững vị thế, vai trò của một đơn vị chủ lực trong ngành, tiếp tục phụng sự và góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới.

Công ty Cổ phần Sao Việt Nam

Trụ sở: Nhà máy 1 - Lô CN2A, Nhà máy 2 - Lô CN3A, KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.

Website: vnstar.vn

Hotline: 1900 59 99 88

Email: info@vnstar.vn

Bình luận