Thị trường

Hưng Yên công bố loạt dự án bất động sản đủ điều kiện mở bán

Hưng Yên công bố loạt dự án bất động sản đủ điều kiện mở bán

Mai Nguyên Mai Nguyên - 07:00, 30/03/2023

Tạp chí Xây dựng - Bộ xây dựngTheo Sở Xây dựng tỉnh Hưng Yên, tính đến 22/3, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có 9 dự án đủ điều kiện bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai.

Sở Xây dựng Hưng Yên vừa công bố danh sách các dự án nhà ở có thông báo điều kiện bán, thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai trên địa bàn tỉnh.

Theo danh sách được Sở Xây dựng tỉnh Hưng Yên công bố, tính đến 22/3, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có 9 dự án đủ điều kiện bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai. 

Cụ thể, tại huyện Văn Giang có 4 dự án đủ điều kiện bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai, đó là Khu đô thị thương mại - du lịch Văn Giang; Khu biệt thự cao cấp và nhà ở Hải Long Trang; Khu đô thị sinh thái Dream City; Khu đô thị Đại An.

Trong khi đó, tại thị xã Mỹ Hào có 3 đủ điều kiện bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai bao gồm, khu nhà ở xã hội, nhà ở thương mại Lạc Hồng Phúc (phường Nhân Hoà); Khu hỗn hợp văn phòng thương mại nhà ở (phường Bần Yên Nhân); Khu nhà ở thương mại, nhà ở đô thị (phường Bần Yên Nhân).

Ảnh minh họa: Internet.

Theo Sở Xây dựng Hưng Yên, huyện Văn Lâm có 01 dự án đủ điều kiện bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai là Chợ và Hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở thương mại Như Quỳnh tại thị trấn Như Quỳnh; huyện Yên Mỹ có 01 dự án là Khu nhà ở dịch vụ khu công nghiệp Phố Nối.

Báo cáo tiêu điểm của Savills Việt Nam công bố trong tháng 3 cho thấy, nằm tại vị trí gần kề Hà Nội, tỉnh Hưng Yên trở thành một trong những tâm điểm kết nối Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Sở hữu những lợi thế nổi bật, tỉnh Hưng Yên mang tới nhiều cơ hội cho các dự án bất động sản nhà ở phát triển, điển hình là các đại đô thị với đa dạng loại hình nhà ở và hệ thống tiện ích chất lượng.

Theo chương trình phát triển nhà ở tỉnh Hưng Yên đặt mục tiêu có trên 10 triệu m² diện tích nhà ở mới vào năm 2025, hướng tới cả hai đối tượng bao gồm khách thuê và nhà đầu tư.

Thêm vào đó, nguồn cung nhà ở cũng sẽ gia tăng cùng với tốc độ đô thị hóa của Hưng Yên, từ mức 17% trong năm 2022 đến dự kiến đạt 48% trong năm 2025. Đồng thời, khoảng 108.000 căn nhà ở dự kiến gia nhập thị trường tới 2025.

 

 

Ý kiến của bạn