Bất động sản

Tổ chức Hội thảo “Phát triển bất động sản và hạ tầng du lịch Yên Bái - Cơ hội và bứt phá”

Tổ chức Hội thảo “Phát triển bất động sản và hạ tầng du lịch Yên Bái - Cơ hội và bứt phá”

Huy Thảo Huy Thảo - 18:36, 19/09/2022

Bộ Xây dựng vừa có ý kiến về việc tổ chức Hội thảo “Phát triển bất động sản và hạ tầng du lịch Yên Bái - Cơ hội và bứt phá” của Báo Xây dựng.

Theo Bộ Xây dựng, Hội thảo “Phát triển BĐS và hạ tầng du lịch Yên Bái – Cơ hội và bứt phá” là một hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa.

Đây cũng là dịp để các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách, cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương, doanh nghiệp cùng nhìn lại bức tranh kinh tế tiềm năng của Yên Bái.

Đồng thời, phân tích rõ các hiện trạng, vấn đề bất cập thu hút đầu tư của tỉnh và đề xuất kiến nghị với địa phương nhằm đưa ra các giải pháp phát triển thế mạnh của tỉnh về du lịch và BĐS.

Do đó, Bộ Xây dựng thống nhất việc Báo Xây dựng phối hợp với UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thảo nêu trên. Bộ Xây dựng sẽ chỉ đạo Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS tham gia trong quá trình tổ chức Hội thảo.

Trước đó, Báo Xây dựng đã có văn bản gửi Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị báo cáo về kế hoạch tổ chức Hội thảo “Phát triển BĐS và hạ tầng du lịch Yên Bái – Cơ hội và bứt phá”.

Trong đó nêu rõ mục đích, nội dung của Hội thảo nhằm phân tích hiện trạng, cơ hội và tiềm năng của tỉnh Yên Bái để các nhà đầu tư thấy rõ cơ hội, từ đó đề xuất kiến nghị với địa phương nhằm đưa ra các giải pháp phát triển thế mạnh của tỉnh Yên Bái về du lịch và BĐS.

Hội thảo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 24/9/2022 tại huyện Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.

Ý kiến của bạn